Hoạt động nhà trường

Nghiệp vụ sư phạm

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH DÀNH CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH

Vui Lòng đọc hết bài hướng dẫn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH DÀNH CHO

PHỤ HUYNH HỌC SINH

Hoặc theo Link Tuyển sinh trên website của Phòng giáo dục và các trường trực thuộc.

Bước 1: Truy cập vào hệ thống theo địa chỉ: binhphuoc.tsdc.edu.vn

Bước 2: Ở màn hình hệ thống tuyển sinh trực tuyến Bình Phước chọn Đăng ký tuyển sinh trên màn hình trang chủ.

Bước 3: Tại màn hình Đăng ký tuyển sinh » Chọn Danh sách Sở Giáo dục/Phòng giáo dục là Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Lộc Ninh » Chọn cấp học (Mầm non hoặc Cấp 1 hoặc Cấp 2) » Đăng ký hồ sơ.

Bước 4: Ở màn hình đăng ký hồ sơ » Chọn trường đăng ký » Thêm trường đăng ký.

Bước 5: Hệ thống hiển thị màn hình Thông tin học sinh, Quý Phụ Huynh điền đầy đủ các thông tin học sinh sau đó Phụ huynh tích vào Gia đình xin cam kết sẽ kết hợp cùng nhà trường chăm sóc, quản lý, giáo dục con em thực hiện tốt nội quy của nhà trường  » Đăng ký hồ sơ.

Lưu ý:

• Thông tin có dấu (*) và thông tin cha mẹ là thông tin bắt buộc phải nhập.
  • Ở màn hình đăng ký thành công sẽ có thông tin mã hồ sơ đăng ký, anh/chị lưu nhớ mã này để sau này còn tra cứu trạng thái hồ sơ cũng như cập nhật lại thông tin trên hồ sơ đã đăng ký.