Hoạt động nhà trường

Hoạt động nhà trường

Nghiệp vụ sư phạm
Chính phủ điện tử

Chính phủ điện tử

Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo chuyên đề "Giáo dục lấy trẻ em làm trung tâm"

Ngày 30/10/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo Chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non”. Tham dự Hội thảo có 110 cán bộ quản lí, giáo viên tại các trường mầm non trong huyện.

 Hội thảo được tổ chức tại Trường Mầm non Phú Riềng A và Trường Mẫu giáo Phú Riềng B. Đây là hoạt động trọng tâm thực hiện Kế hoạch số 18/KH-PGDĐT ngày 14/9/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2018 -2019.

Tại Hội thảo các giáo viên sẽ được tham quan môi trường trong và ngoài lớp học, được tham dự thao giảng 5 hoạt động mẫu (02 hoạt động gồm làm quen chữ cái, âm nhạc; 03 hoạt động tạo hình, khám phá khoa học, rèn kỹ năng sống).

Thông qua Hội thảo, cán bộ quản lí, giáo viên các trường mầm non được giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao nhận thức trong việc xây dựng môi trường trong, ngoài lớp và tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, hướng đến nhu cầu, hứng thú và khả năng của trẻ. 

Sau Hội thảo, các trường sẽ tổ chức rút kinh nghiệm, ứng dụng phù hợp với tình hình thực tế, phù hợp năng lực của giáo viên, nhận thức của trẻ, phù hợp với điều kiện cơ sở vật chất, môi trường trong và ngoài lớp học tại đơn vị; tạo điều kiện cho trẻ hoạt động linh hoạt, sáng tạo, được thể hiện năng lực cá nhân, khả năng mạnh dạn tự tin trong giao tiếp đáp ứng các tiêu chí xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.

Admin


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 09 : 215
Tháng trước : 442